Tạo tài khoản MB Bank

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ mình cung cấp tại đâyhoặc phía dưới sau đó nhấn vào: “Đăng ký ngay”, tiếp theo tích chọn “Xác nhận đã đọc điều kiện” rồi nhấn tiếp tục để cài đặt ứng dụng (APP) MBBank về điện thoại nhé.

Hướng dẫn cách nhận 30K miễn phí từ MB Bank, cách đăng ký tài khoản nhập mã giới thiệu MB Bank nhận 30K trên điện thoại, kiếm tiền online.

Bước 2: Tiếp theo sau khi cài đặt ứng dụng thành công, bạn tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách nhận các thông tin cần thiết, mình có để video hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên App MBBank phía dưới các bạn có thể xem trước video sau đó thực hiện nhé.

1. Đầu tiên nhập số điện thoại bạn đang sử dụng và xác nhận mã OTP (Bước này xác minh số điện thoại của bạn)

2. Tiếp theo nhập số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước (Bạn có giấy tờ nào thì chọn vào giấy tờ đó nhé)

3. Sau đó chụp ảnh chứng minh nhân dân mặt trước và mặt sau, yêu cầu bạn phải chụp rõ và thấy 4 góc của CMND nhé.

4. Tiếp theo hệ thống sẽ yêu cầu bạn quay video khuôn mặt và đọc rõ các số hiện trên màn hình để xác minh. Sau đó hệ sống sẽ xuất ra những thông tin nhận được sau khi quét thành công, nếu bạn thấy thông tin đã chính xác rồi thì nhấn tiếp tục còn nếu chưa chính xác thì làm lại nhé. Thông thường thì những thông tin đã chính xác, tuy nhiên bạn cần xem lại cho chuẩn xác.

5. Nhập tên đăng nhập (Tên đăng nhập là dãy ký tự viết liền không dấu như nickname nhé). VD tên đăng nhập: trungcute

6. Chọn số tài khoản, các bạn nhập 4 số cuối ưng ý nhất VD: 1234 sau đó hệ thống sẽ lọc ra các tài khoản có 4 số cuối như bạn vừa nhập. Sau đó bạn có thể chọn lấy một tài khoản ngân hàng ưng ý nhất nhé.

7. Xác nhận các thông tin một lần cuối. Sau đó bạn nhấn xác nhận.

8. Hệ thống sẽ gửi thông tin mật khẩu tài khoản của bạn qua tin nhắn sms. Các bạn dùng đúng tên tài khoản và mật khẩu để đăng nhập sau đó thay đổi bằng một mật khẩu mới nhé.

9. Tiếp theo là phần nhập mã giới thiệu, bạn nhập mã giới thiệu 0903487977 để hoàn tất và nhận 30K nhé.